#SAFtoSchool (5 กันยายน 2566) รศ.ดร.วรวรรณ พันพิพัฒน์ (รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร) และ รศ.ดร.มนัส ชัยจันทร์ อาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตรให้กับน้องๆ ม.6 โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย นครศรีธรรมราช
ทางสำนักวิชา ขอขอบคุณนักเรียนและคุณครูแนะแนวที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้