วันที่ 13 ตุลาคม 2566  ผศ.ดร.อรรถกร พรมวี และ ผศ.ดร.ธเนศ คอมเพ็ชร  อาจารย์ประจำสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ลงพื้นที่ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภาวนาโพธิคุณ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อติดตามการดำเนินและให้คำปรึกษา กิจกรรมการปลูกผักไฮโดรโปนิกส์และเมล่อนปลอดภัยในโรงเรือนปลูกพืชที่ได้รับทุนสนับสนุนจากสถานฑูตอิสราเอลประจำประเทศไทย รวมทั้งกิจกรรมทางการเกษตรอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ประจำเดือน ตุลาคม 2566..การบริการวิชาการเป็นหนึ่งในภารกิจของมหาวิทยาลัย