เมื่อวันที่ 13-14 พฤศจิกายน 2566 สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร และคณาจารย์ของสำนักวิชาฯ ได้ให้การต้อนรับ Prof.Dr. Kalidas Shetty จาก North Dakota State University, USA ในฐานะ Visiting professor ในการสร้างความร่วมมือในการวิจัย student mobility

เมื่อวันที่ 13-14 พฤศจิกายน 2566 รศ.ดร. วรวรรณ พันพิพัฒน์ รักษาการแทนคณบดี สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร รศ.ดร. มนัส ชัยจันทร์ รักการแทนหัวหน้าสถานวิจัย และคณาจารย์ของสำนักวิชาฯ ได้ให้การต้อนรับ Prof.Dr. Kalidas Shetty จาก North Dakota State University, USA ในฐานะ Visiting professor ในการสร้างความร่วมมือในการวิจัย student mobility และการให้คำแนะนำในการเตรียม manuscript แบบเข้มข้นให้แก่อาจารย์และนักศึกษาบัณฑิตศึกษาของสำนักวิชาฯ
ทั้งนี้สำนักวิชาฯ ให้ความสำคัญกับการสร้างความร่วมมือระดับนานาชาติ และเป็นโอกาสอันดีให้นักศึกษาได้มีโอกาสฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษ เพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษของนักศึกษาให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงาน