สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่มีผลงานตีพิมพ์ในวารสารบนฐานข้อมูล Scopus Q1: Percentile ≥ 90 ประจำเดือน ตุลาคม 2566 ที่มีผลงานตีพิมพ์วารสารในฐาน First author และ Corresponding author และอยู่ในฐานข้อมูล Scopus Q1 (Percentile 75-100) ซึ่งมีค่า Percentile มากกว่า 90 ขึ้นไป Foods (Percentile 97%)รศ.ดร.วรวรรณ พันพิพัฒน์ (อาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม)ผศ.ดร. อรรถกร พรมวี (อาจารย์หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม)ขอบคุณข้อมูลจากเพจ สถาบันส่งเสริมการวิจัยและนวัตกรรมสู่ความเป็นเลิศ