วันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 ผศ.ดร.อรรถกร พรมวี และ ผศ.ดร.ธเนศ คอมเพ็ชรได้ลงพื้นที่ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภาวนาโพธิคุณ เพื่อให้คำปรึกษาในการปลูกพืชในโรงเรือน กิจกรรมการปลูกผักไฮโดรโปนิกส์และเมล่อนปลอดภัยในโรงเรือนปลูกพืชที่ได้รับทุนสนับสนุนจากสถานฑูตอิสราเอลประจำประเทศไทย รวมทั้งกิจกรรมทางการเกษตรอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ประจำเดือนพฤศจิกายน 2566 การบริการวิชาการเป็นหนึ่งในภารกิจของมหาวิทยาลัย