อาจารย์ที่ได้ผลการปฏิบัติงานประจำปีในระดับ “พรีเมี่ยม”

ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.มนัส ชัยจันทร์ และรองศาสตราจารย์ ดร.วรวรรณ พันพิพัฒน์ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม ที่ได้รับผลการประเมินการปฏิบัติงานประจำปีในระดับ “พรีเมี่ยม” ซึ่งอาจารย์ทั้ง 2 ท่าน ได้รับการประเมินในระดับพรีเมี่ยม 4 ปี ซ้อน โดยผลการปฎิบัติงานในระดับพรีเมี่ยม จะเป็นการประเมินระดับพิเศษให้แก่บุคลากรของมหาวิทยาลัยที่มีผลการปฏิบัติงานโดดเด่นเป็นที่ประจักษ์ และมีบุคลากรเพียงไม่กี่ท่านในมหาวิทยาลัยที่ได้รับผลการประเมินในระดับพรีเมี่ยมนี้