Skip to content
หน้าหลัก
เกี่ยวกับสำนักวิชา
วิสัยทัศน์ และพันธกิจ
ความเป็นมา
สารจากคณบดี
โครงสร้างการบริหาร
หลักสูตร
ปริญญาตรี
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
ปริญญาเอก
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเกษตรศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ
บุคลากร
ผู้บริหารสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
อาจารย์ประจำ
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
บุคลากรฝ่ายสนับสนุน
วิจัยและการประกันคุณภาพการศึกษา
ศูนย์วิจัย
งานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์
งานวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์อาหาร
การประกันคุณภาพการศึกษา
คู่มือ
บริการวิชาการ
English
Menu
หน้าหลัก
เกี่ยวกับสำนักวิชา
วิสัยทัศน์ และพันธกิจ
ความเป็นมา
สารจากคณบดี
โครงสร้างการบริหาร
หลักสูตร
ปริญญาตรี
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
ปริญญาเอก
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเกษตรศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ
บุคลากร
ผู้บริหารสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
อาจารย์ประจำ
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
บุคลากรฝ่ายสนับสนุน
วิจัยและการประกันคุณภาพการศึกษา
ศูนย์วิจัย
งานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์
งานวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์อาหาร
การประกันคุณภาพการศึกษา
คู่มือ
บริการวิชาการ
English
เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2567 สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร จัดกิจกรรมสำนักวิชาพบนักศึกษา ภาคการศึกษาที่ 3/2566 และกิจกรรมต้อนรับปีใหม่ ปี 2567 นักศึกษาทุกคนมาร่วมฉลองความสำเร็จและความสุขในปีที่ผ่านมา และยินดีต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง มาร่วมสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ ที่สำนักได้จัดเตรียมไว้
แชร์เลย!!
Facebook
Google
Twitter
Email
Pinterest