เกี่ยวข้าว2567

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2567 นักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร  เข้าร่วมกิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมท้องถิ่น “เกี่ยวข้าว”
ณ ศูนย์สาธิตและพัฒนานวัตกรรมเกษตรฯ เพื่อส่งเสริมและรักษาวัฒนธรรม และสร้างความรู้ความเข้าใจในความสำคัญของข้าวต่อชีวิตประจำวัน