เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 ศ.ดร. สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดี รศ.ดร. วรวรรณ พันพิพัฒน์ คณบดีสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร และ ศ.ดร. มนัส ชัยจันทร์ หัวหน้าสถานวิจัย ให้การต้อนรับ Prof.Dr. Jaspreet Singh จาก Massey University, New Zealand และ รศ.ดร. สาโรจน์ รอดคืน คณบดีสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในโอกาสที่เดินทางมาสร้างความร่วมมือในการวิจัยร่วมกับสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ในโอกาสนี้ Prof. Singh ได้แนะนำ Massey University และบรรยายเรื่อง Hybrid meat ให้แก่อาจารย์และนักศึกษาบัณฑิตศึกษาของสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหารอีกด้วย