ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรมและวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร คว้า 8 รางวัล!!! จากการประชุมวิชาการระดับปริญญาบัณฑิต ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรแห่งชาติ ครั้งที่ 9 “วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมการเกษตร สู่เศรษฐกิจ BCG เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน” ( NUCA 2024) ระหว่างวันที่ 15-17 กุมภาพันธ์ 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ดังนี้
1. รางวัลการนำเสนอระดับดีมาก ภาคโปสเตอร์ สาขาอุตสาหกรรมเกษตรและการแปรรูป โดยนางสาวภัทราภรณ์ พินทอง หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
2. รางวัลการนำเสนอระดับดีมาก ภาคบรรยาย สาขาอุตสาหกรรมเกษตรและการแปรรูป โดยนางสาว ปิ่นลดา รุ่งเมือง หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
3. รางวัสลการนำเสนอระดับดี ภาคบรรยาย สาขาพืชศาสตร์ โดยนายเนรมิทธิ์ ศรีไชย หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
4. รางวัลการนำเสนอระดับดี ภาคบรรยาย สาขาพืชศาสตร์ โดยนางสาวกัญจน์รัตน์ วิจาราณ์ หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
5. รางวัลการนำเสนอระดับดีเด่น ภาคบรรยาย สาขาพืชศาสตร์ โดยนางสาวกชนันท์ จำนงค์ หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
6. รางวัลการนำเสนอระดับดี ภาคบรรยาย สาขาพืชศาสตร์ โดยนางสาวสิริอัปสร ขวัญศร หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
7. รางวัลการแข่งขันพูดส่งเสริมทางการเกษตร ระดับดีมาก โดยนางสาวบุญสิตา ศรีชัย หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
8. รางวัลชนะเลิศด้านการบรรยายระดับมหาวิทยาลัย