ขอแสดงความยินดีกับ คุณทรรศิน อินทานนท์ ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปี 2566 “ด้านความสำเร็จในอาชีพและหน้าที่การงาน”

สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ขอแสดงความยินดีกับ คุณทรรศิน อินทานนท์
ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม รุ่นที่ 3 ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปี 2566