ค่ายสโมสรนักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ระหว่างวันที่ 7-8 ก.ค. 2561 ณ เขาพลายดำรีสอร์ท อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช ค่ายนี้จัดขึ้นเพื่อพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรในด้านการพัฒนาบุคลิกภาพและคุณภาพชีวิต  ด้านทักษะความสัมพันธ์ระหว่าง บุคคล นันทนาการ
ความมีวินัยและความรับผิดชอบ  ปฏิบัติตนเป็นแบบอย่างแก่สังคมและเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม มีความเมตตา กรุณา โอบอ้อมอารี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และไม่เห็นแก่ตัว ความมีทักษะในการทำงาน สามารถทำงานเป็นทีมหรือทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี