นักศึกษาชั้นปีที่ 1 นำผลิตภัณฑ์มาจำหน่ายที่ตลาดจันทร์ประดู่

Check Also

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อครู ในพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2562 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา   แชร์เลย!!FacebookTwitteremailPinterest