โลโก้สำนักวิชา

เปิดรับสมัคร TCAS62 รอบ 5 รับตรงร่วมกัน หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม

#DEK62 โอกาสสุดท้ายสำหรับน้องๆที่รักในการผลิตอาหารจากครัวไทยไปสู่ครัวโลก ที่นี่ หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ หลักสูตรคุณภาพเยี่ยมระดับประเทศ มุ่งสู่การผลิตบัณฑิตคุณภาพเยี่ยมให้ประเทศไทย
📌ตอกย้ำทุกความสำเร็จตลอด 20 ปี เชิญชมผลงานและผลผลิตของหลักสูตรได้ที่นี่วิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม ม.วลัยลักษณ์
📌TCAS รอบที่ 5 #รับตรงอิสระ คะแนนเฉลี่ยสะสมทุกรายวิชา 2.50
📌เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 30 พ.ค.62 -10 มิ.ย. 62
📌สมัครเลย https://entry.wu.ac.th/
#TCAS62
#TCAS5
#รับตรงอิสระ
#WUFoodscienceInnov
#WalailakUniversity