วันที่ 23 สิงหาคม 2562 ประชาสัมพันธ์หลักสูตร@โรงเรียนมุสลิมสันติธรรมมูลนิธิ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

27 ปี แห่งความภาคภูมิใจ สทก. ม.วลัยลักษณ์ขอขอบคุณน้องๆโรงเรียนมุสลิมสันติธรรมมูลนิธิ จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ให้ความสนใจและให้การต้อนรับทีมงาน ปชส จากหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม และ หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม อย่างอบอุ่น

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2562 ทีมงานคณาจารย์ นักวิชาการ และนักศึกษา สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดย อาจารย์ ดร.อรรถกร พรมวี และอาจารย์ ดร. สุเมธี ส่งเสมอ ได้เข้าทำกิจกรรมประชาสัมพันธ์ หลักสูตรทั้ง 2 หลักสูตร ของสำนักวิชาฯ คือ หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม และหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม ที่โรงเรียนมุสลิมสันติธรรมมูลนิธิ โดยกิจกรรมครั้งนี้มีนักเรียนเข้าร่วมรับฟังกว่า 70 คน น้องๆ นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมมีความกระตือร้นอยากรู้เกี่ยวกับหลักสูตรและซักถามรายละเอียดเพิ่มเติมเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางทีมงานได้ให้รายละเอียดกับนักเรียนอย่างเต็มที่เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการเลือกศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา พร้อมทั้งได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับทุนการศึกษาต่างๆ ที่มหาวิทยาลัยพร้อมจัดสรรให้กับนักศึกษาที่มีศักยภาพอีกด้วย

สนใจสมัครเรียน คลิ๊กเลย https://entry.wu.ac.th/