ประชาสัมพันธ์ @โรงเรียนสตรีพัทลุงและโรงเรียนพัทลุง 12 ก.ย.62

❤️27​ ปีแห่งคุณภาพและความภาคภูมิใจ…สทก ยกขบวนไปเยี่ยมจังหวัดพัทลุง@โรงเรียนสตรีพัทลุง และ โรงเรียนพัทลุง 😍

ถึงคิวน้องๆจังหวัดพัทลุงที่หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรมและหลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม ได้ยกสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรไปจัดงานวันแนะแนวในวันที่ 12 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา😁 น้องๆจังหวัดพัทลุงน่ารักมากมาย ต้อนรับกันอย่างอบอุ่นจริงๆ วันหลังเราจะมาพบน้องๆกันใหม่..เราสัญญา❤️