ประชาสัมพันธ์หลักสูตร@โรงเรียนในจังหวัดนครศรีธรรมราช 17 ก.ย.62

💖27ปีแห่ง​คุณภาพ​และ​ความ​ภาคภูมิใจ.. สทก💗นครศรีธรรมราช… ดี๊ดี…ขอบคุณ​คุณ​ครูและน้องๆชาวนครศรีธรรมราช​ที่ร่วมกิจกรรม​กับเราและร่วมภูมิใจ​ไปกับหลักสูตร​เกษตร​ศาสตร์​และนวัตกรรม​และหลักสูตร​วิทยา​ศาสตร์​อาหาร​และ​นวัตกรรม​💓

โรงเรียน​ทุ่งสง🤗โรงเรียน​สตรีทุ่งสง😘โรงเรียนสิชลคุณาธารวิทยา☺️โรงเรียนขนอมพิทยา😍โรงเรียนพรหมคีรีพิทยาคม😋โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นครศรีธรรมราช😚โรงเรียน​ฉวาง💖โรงเรียนทุ่งใหญ่วิทยาคม🤗โรงเรียนบางขันวิทยา😋โรงเรียนเชียรใหญ่☺️โรงเรียน​ชะอวด​💓

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ