ประชาสัมพันธ์หลักสูตร@โรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา 12 พ.ย.62

💖27ปีแห่ง​คุณภาพ​และ​ความ​ภาคภูมิใจ.. สทก💗ขอบคุณ​คุณ​ครูและน้องๆ โรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา  ที่ร่วมกิจกรรม​กับเราและร่วมภูมิใจ​ไปกับหลักสูตร​เกษตร​ศาสตร์​และนวัตกรรม​และหลักสูตร​วิทยา​ศาสตร์​อาหาร​และ​นวัตกรรม​💓เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา