🌹บ้าน สทก.. มุ่งสู่ปีที่ 28.. ปีแห่งความรุ่งโรจน์
🌷หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม ขอแสดงความยินดีกับรุ่นพี่ระดับปริญญาเอกคว้ารางวัลวิทยานิพนธ์ระดับดี จากสำนักงานวิจัยแห่งชาติ (วช.)
💐ขอแสดงความยินดีกับ ดร.สุริยา ปาละแม ในโอกาสที่ไ้ด้รับรางวัลสภาวิจัยแห่งชาติ : รางวัลวิทยานิพนธ์ ประจำปีงบประมาณ 2563 รางวัลระดับดี
เรื่อง “การผลิตไฮโดรเจนจากเศษเหลือทะลายปาล์มน้ำมันโดย Rhodobacter spheroids S10 ภายใตัแสงสังเคราะห์และแสงอาทิตย์
โดยมี ศาสตราจารย์ ดร. วรรณา ชูฤทธิ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
โดยการมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นในงาน “วันนักประดิษฐ์ 2563 (Thailand Inventors’day 2020)” ระหว่างวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ไบเทค บางนา
#สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
#เกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
#วิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
😁เรา Research… ด้วยหัวใจ❤️