🌹บ้าน​ สทก.. มุ่งสู่​ปีที่​ 28.. ปีแห่ง​ความ​รุ่งโรจน์ 🌷​หลักสูตร​วิทยา​ศาสตร์​อาหาร​และ​นวัตกรรม​ ขอแสดงความยินดี​กับรุ่นพี่ระดับปริญญาเอกคว้ารางวัลวิทยานิพนธ์ระดับดี จากสำนักงานวิจัยแห่งชาติ (วช.) 💐ขอแสดงความยินดีกับ ดร.สุริยา ปาละแม ในโอกาสที่ไ้ด้รับรางวัลสภาวิจัยแห่งชาติ : รางวัลวิทยานิพนธ์ ประจำปีงบประมาณ 2563 รางวัลระดับดี เรื่อง “การผลิตไฮโดรเจนจากเศษเหลือทะลายปาล์มน้ำมันโดย Rhodobacter spheroids S10 ภายใตัแสงสังเคราะห์และแสงอาทิตย์ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร. วรรณา ชูฤทธิ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา โดยการมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นในงาน “วันนักประดิษฐ์ 2563 (Thailand Inventors’day 2020)” ระหว่างวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ไบเทค บางนา #สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร #เกษตรศาสตร์และนวัตกรรม #วิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม 😁​เรา​ ​Research… ด้วยหัวใจ❤️
แชร์เลย!!
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email
Pin on Pinterest
Pinterest