โลโก้สำนักวิชา

ผศ.ดร.นิสา แซ่หลี เปลี่ยนวัตถุดิบทางการเกษตรสู่ผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าสูง

💐บ้าน สทก..มุ่งสู่ปีที่ 28…ปีแห่งความรุ่งโรจน์… เรียนรู้ศาสตร์ของการหมักอาหารจากอาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญของเรา ผศ.ดร.นิสา แซ่หลี…เปลี่ยนวัตถุดิบทางการเกษตรสู่ผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าสูง…ที่นี่หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
#TCAS2 สมัครถึง 23 มีนาคม 2563 ที่ entry.wu.ac.th
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม