Skip to content
หน้าหลัก
เกี่ยวกับสำนักวิชา
วิสัยทัศน์ และพันธกิจ
ความเป็นมา
สารจากคณบดี
หลักสูตร
ปริญญาตรี
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
ปริญญาเอก
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเกษตรศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ
บุคลากร
ผู้บริหารสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
อาจารย์ประจำ
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
บุคลากรฝ่ายสนับสนุน
วิจัยและการประกันคุณภาพการศึกษา
ศูนย์วิจัย
งานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์
งานวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์อาหาร
การประกันคุณภาพการศึกษา
English
Menu
หน้าหลัก
เกี่ยวกับสำนักวิชา
วิสัยทัศน์ และพันธกิจ
ความเป็นมา
สารจากคณบดี
หลักสูตร
ปริญญาตรี
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
ปริญญาเอก
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเกษตรศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ
บุคลากร
ผู้บริหารสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
อาจารย์ประจำ
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
บุคลากรฝ่ายสนับสนุน
วิจัยและการประกันคุณภาพการศึกษา
ศูนย์วิจัย
งานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์
งานวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์อาหาร
การประกันคุณภาพการศึกษา
English
🥫
อร่อยจนต้องเหลียวหลัง..นี่ไม่ใช่ข้าวพองธรรมดาแต่เป็นข้าวพองนวัตกรรมที่ผ่านการคิดค้นจนได้มาเป็นข้าวพองขั้นเทพ เพราะทำจากบ้าน Food Sci ของเรา ครบคุณค่าทางสารอาหาร ผลิตจากข้าวกล้องอินทรีย์ รับประกันความกรอบ อร่อย และปลอดภัย… วิทยาศาสตร์อาหาร สร้างสรรค์นวัตกรรมอาหารให้ชาวโลก
🥫
มาร่วมสร้างนวัตกรรมอาหารกับเรา…หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
👉
#สมัครเลย
TCAS 4 หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม สมัครได้แล้ววันนี้ที่
https://entry.wu.ac.th/
วันที่ 7-20 พ.ค.2563
แชร์เลย!!
Facebook
Google
Twitter
Email
Pinterest