ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563 ที่ได้รับทุน “นักโภชนาการ” ประจำโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ ม.วลัยลักษณ์

🌹บ้าน สทก..สู่ปีที่ 28..ปีแห่งความรุ่งโรจน์..กับการพัฒนาหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม เพื่อสร้างนักโภชนาการคุณภาพสูงสู่่สังคม
🌹การเติบโตในปี 2563 นี้ ทางหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรมได้รับโควต้าในการผลิตบัณฑิตเพื่อบรรจุเป็นนักโภชนาการ ประจำโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และทางหลักสูตรได้คัดเลือกผู้ที่สมควรได้รับทุนดังกล่าวเรียบร้อยแล้วจึงขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้
🌹หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานในการผลิตบัณฑิตสู่สายงานการผลิตระดับอุตสาหกรรมอาหาร นักโภชนาการ นักกำหนดอาหาร นักพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร นักควบคุมคุณภาพอาหาร นักตรวจสอบอาหารทั้งในระบบราชการและเอกชน นักวิจัย และเจ้าของกิจการ มาแล้วมากมายถึง 18 รุ่น มหาวิทยาลัยเติบโต..หลักสูตรก็เติบโต..วลัยลักษณ์..รักเหลือเกิน🎼🎻

👉สมัครมาเรียนทางด้านโภชนาการกับเรา #TCAS 4 หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม สมัครได้แล้ววันนี้ที่ https://entry.wu.ac.th/ วันที่ 7-20 พ.ค. 2563