มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมอธิการบดีและผู้บริหารพบผู้ปกครอง ภายใต้ โครงการเสริมสร้างทักษะชีวิตในมหาวิทยาลัย ’วลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อตอกย้ำความเชื่อมั่นให้กับผู้ปกครองได้มั่นใจในคุณภาพของมหาวิทยาลัยและมาตรการในการดูแลนักศึกษาอย่างใกล้ชิด ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ให้การต้อนรับผู้ปกครองในกิจกรรมอธิการบดีและผู้บริหารพบผู้ปกครอง เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยปีนี้มีผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ เข้าร่วมกว่า 2,500 คน ณ หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี อาคารสถาปัตย์ฯและกลุ่มอาคารเรียนรวม ม.วลัยลักษณ์