กิจกรรม​พัฒนา​ศักยภาพ​นักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร วันจันทร์ที่​ 7​ กันยายน​ 2563 หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติที่ ขล.4 (น้ำตกกรุงชิง)

กิจกรรม​พัฒนา​ศักยภาพ​ของนักศึกษา​ หลักสูตร​ว​ิทยาศาสตร์อาหาร​และ​นวัตกรรม​ หลักสูตร​เกษตร​ศาสตร์​และ​นวัตกรรม​ จัดขึ้น​ในวันจันทร์ที่​ 7​ กันยายน​ 2563​ หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติที่ ขล.4 (น้ำตกกรุงชิง)
เรียน​ที่บ้าน​ สทก​ บ้านที่อบอุ่น​ของเรา​ บ้านที่พัฒนาลูกศิษย์​ของเราให้เป็น​ผู้โดดเด่น​ทั้งในด้านวิชาการ​และการใช้ชีวิต​
สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร เปิดรับ​สมัคร TCAS1​แล้ว​วันนี้​ถึง​ 20​ กันยายน​ 2563​ ที่​ entry.wu.ac.th