สโมสรนักศึกษาจัดกิจกรรมประกวดดาวเดือนประจำปีการศึกษา 2563 เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2563

สโมสรนักศึกษาร่วมกับสำนักวิชาฯ จัดกิจกรรมประกวดดาวเดือนประจำปีการศึกษา 2563 เมื่อวันพุธที่ 16 กันยายน 2563
ซึ่งผลการประกวดมีดังนี้
ตำแหน่งดาวเดือนสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ประจำปีการศึกษา 2563🎉🎉
F07 นางสาววิชิตา โปยิ้ม (ข้าวฟ่าง) สาขาวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
M02 นายจักรพงศ์ ตรีพันธ์ (เอิร์ธ) สาขาเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
🎉🎉และตำแหน่งรองดาวเดือนสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ประจำปีการศึกษา 2563🎉🎉
F04 นางสาวภัทราภรณ์ พินทอง (แบม) สาขาวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
M05 นายฤทธิไกร มาศเมฆ (เขตต์) สาขาเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
ตำแหน่ง Popular vote สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ประจำปีการศึกษา 2563🎉🎉
และรางวัลขวัญใจ สทก.❤️
M 03 นายพงศธร ราชประดิษฐ์ (ริว) สาขาเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
ตำแหน่ง Ambassador ประจำสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ประจำปีการศึกษา 2563
นางสาวชนินาถ เกิดดำ (เเสตมป์) สาขาเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
นายภัทรวัต ตันกุล (โอ๊ก) สาขาวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
นางสาวบุญสิตา ศรีชัย (มะนาว) สาขาวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
💜💜💜