บ้านสำนักว​ิชาเทคโนโล​ยีการเกษตร​และอุตสาหกรรม​อาหาร​ เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือด้านสหกิจศึกษาระหว่างมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และสถานประกอบการพรีเมี่ยม ประจำปีงบประมาณ 2563
วันที่ 16 กันยายน 2563 ณ อาคารสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
บ้านเราใส่ใจ​สหกิจ​ศึกษา​เพื่อ​ลูกศิษย์​ได้มีประสบการณ์​พร้อมทำงาน​ และร่วมหาสถานประกอบการ​พรีเมี่ยมเพื่อลูกศิษย์​ของเรา
#​หลักสูตร​วิทยา​ศาสตร์​อาหาร​และ​นวัตกรรม​
#​หลักสูตร​เกษตร​ศาสตร์​และ​นวัตกรรม
สมัคร​ได้แล้ว​วันนี้​ที่​ entry.wu.ac.th