โลโก้สำนักวิชา

 

ภาพบรรยากาศกิจกรรมการแข่งขันการพัฒนาผลิตภัณฑ์ “Mini Product Development Contest 2020”  เมื่อวันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 ณ ห้อง Co-Working Space อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและนวัตกรรมโดยกิจกรรมนี้ เป็นกิจกรรมของรายวิชานวัตกรรมอาหาร (FSI62-385) ที่จัดขึ้นเพื่อนำร่องในการจัดประกวดการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของนักศึกษา สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ประจำปี เพื่อสร้างเวทีให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถและสร้างผลงาน รวมทั้งเพื่อกระตุ้นให้นักศึกษามีแนวคิดนวัตกรรมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์