ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.นฤมล มาแทน และ รศ.ดร. วาริน อินทนา ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติทางด้านงานวิจัย ในงาน ครบรอบ 26 ปี วันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  รายละเอียดรางวัลมีดังนี้

รางวัลผลงานวิจัยรับใช้สังคมดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผลงานเรื่อง “การเพิ่มผลผลิตและลดต้นทุนการผลิตข้าวปลอดภัยจากสารพิษด้วยการใช้เชื้อจุลินทรีย์ปฏิปักษ์สายพันธุ์ที่มีประสิทธิภาพสูง” (รศ.ดร.วาริน อินทนา และคณะ )

รางวัลผลงานนวัตกรรมดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผลงานเรื่อง “วัสดุดูดซับจากใยไผ่ผสมน้ำมันหอมระเหยเพื่อนำมาใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ถนอมอาหารแนวใหม่” (รศ.ดร.นฤมล มาแทน และคณะ)