สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่มีผลงานตีพิมพ์ในวารสารบนฐานข้อมูล Scopus Q1: Percentile ≥ 90 ประจำเดือน กรกฎาคม 2566คณาจารย์ที่มีผลงานตีพิมพ์วารสารในฐาน First author และ Corresponding author และอยู่ในฐานข้อมูล Scopus Q1 (Percentile 75-100) ซึ่งมีค่า Percentile มากกว่า 90 ขึ้นไป ดังนี้1. Foods (Percentile 97%)รศ.ดร.มนัส ชัยจันทร์ (อาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม)ผศ.ดร.จันทิรา วงศ์เณร (อาจารย์ประจำหลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม)