Home / หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม

หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม

รศ.ดร. วรรณา ชูฤทธิ์
หัวหน้าสาขา
ความเชี่ยวชาญจุลชีววิทยาประยุกต์
(การบำบัดของเสียและการใช้ประโยชน์ เทคโนโลยีชีวภาพอาหาร)
เบอร์โทรศัพท์ภายนอก0-7567-2355, 0-7567-2301
เบอร์โทรศัพท์ภายใน2355, 2301
E - mailcwanna@wu.ac.th,cwanna35@gmail.com
รศ.ดร. นฤมล มาแทน
อาจารย์
ความเชี่ยวชาญ-ผลิตภัณฑ์ต้านเชื้อจุลินทรีย์ 
-การต้านทานเชื้อราบนไม้ 
-การพัฒนาผลิตภัณฑ์ 
-การทดสอบทางด้านประสาทสัมผัส 
เบอร์โทรศัพท์ภายนอก0-7567-2359, 0-7567-2301
เบอร์โทรศัพท์ภายใน2359, 2301
E - mailnnarumol@wu.ac.th
รศ.ดร. มนัส ชัยจันทร์
อาจารย์
ความเชี่ยวชาญ-เคมีและเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมงและอาหารทะเล
-วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเนื้อสัตว์
-ผลิตภัณฑ์เนื้อเพื่อสุขภาพ
เบอร์โทรศัพท์ภายนอก0-7567-2384, 0-7567-2301
เบอร์โทรศัพท์ภายใน2384, 2301
E - mailcmanat@wu.ac.th
รศ.ดร. วรวรรณ พันพิพัฒน์
อาจารย์
ความเชี่ยวชาญ-เคมีของไขมันและน้ำมัน
-เคมีอาหาร และการแปรรูปอาหาร
เบอร์โทรศัพท์ภายนอก0-7567-2372, 0-7567-2301
เบอร์โทรศัพท์ภายใน2372, 2301
E - mailpworawan@wu.ac.th
ผศ.ดร. นิสา แซ่หลี
อาจารย์
ความเชี่ยวชาญ

-การผลิตสารชีวภัณฑ์และการใช้ประโยชน์จากวัสดุชีวภาพโดยอาศัยเทคโนโลยีการหมักและเทคโนโลยีเอนไซม์
-การประยุกต์ใช้ประโยชน์จากแป้ง
-Fermentation Biotechnology
-Enzyme Biotechnology

เบอร์โทรศัพท์ภายนอก0-7567-2365, 0-7567-2301
เบอร์โทรศัพท์ภายใน2365, 2301
E - mailsnisa@wu.ac.th
ผศ.ดร. พิจักษณ์ สัมพันธ์
อาจารย์
ความเชี่ยวชาญ

-Microbial enzymes for industrial applications
-Development of gene expression systems

เบอร์โทรศัพท์ภายนอก0-7567-2371, 0-7567-2301
เบอร์โทรศัพท์ภายใน2371, 2301
E - mailpijug.su@wu.ac.th
ดร. ทนง เอี่ยวศิริ
อาจารย์
ความเชี่ยวชาญ

-การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการถนอมอาหาร
-การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสัตว์น้ำ
-การควบคุมและประกันคุณภาพอาหาร

เบอร์โทรศัพท์ภายนอก0-7567-2374, 0-7567-2301
เบอร์โทรศัพท์ภายใน2374, 2301
E - mailatanong@wu.ac.th
ดร. วิสาขะ อนันธวัช
อาจารย์
ความเชี่ยวชาญ

-การแปรรูปอาหาร
-เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นม

เบอร์โทรศัพท์ภายนอก0-7567-2368, 0-7567-2301
เบอร์โทรศัพท์ภายใน2368, 2301
E - mailpvisaka@wu.ac.th
Facebook Comments