คณาจารย์และนักศึกษาสาขาสัตวศาสตร์ ประชุมร่วมกับบริษัท CPF เมื่อวันอังคารที่ 2 เมษายน 2562

โครงการสำรวจเกษตรกร ผู้เลี้ยงสุกรขุน (farm) ร่วมกับบริษัท ซีพีเอฟ จำกัด (มหาชน)

จากการลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่างบริษัท ซีพีเอฟ จำกัด (มหาชน) และ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จึงมีกิจกรรมเสริมหลักสูตรสำหรับนักศึกษาสาขาสัตวศาสตร์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ทางโครงการส่งเสริมการเลี้ยงสัตว์ contract farming บริษัท ซีพีเอฟได้พา นศ. ลงพื้นที่ในจังหวัด สุราษฎรธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง และตรัง เพื่อสอบถามข้อมูลการเลี้ยงสุกรขุน จากเกษตรกรผู้เลี้ยงสุกรขุนในโครงการ เพื่อให้นศ. ได้รับความรู้ ประสบการณ์ และเข้าใจระบบการทำงานในวิชาชีพมากยิ่งขึ้น
#สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
#มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์