นักศึกษา คณาจารย์และบุคลากรเข้าร่วมอบรม “การเกษตรยุคใหม่ Thailand 4.0”

นักศึกษา คณาจารย์และบุคลากร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมอบรม “การเกษตรยุคใหม่ Thailand 4.0” บรรยายโดย คุณมัฆวาล หอสุวรรณ์ (ผู้จัดการ บริษัท ศูนย์เกษตรกรรมบางไทร) และ รศ.ดร. เฉลิมพล เกิดมณี (นักวิจัยอาวุโส ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ) เมื่อวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา