สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร จัดกิจกรรม “คณบดีและคณาจารย์พบนักศึกษา”

สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร จัดกิจกรรม “คณบดีและคณาจารย์พบนักศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ” ครั้งที่ 1 ในวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2562 เวลา 17.00 น. ณ ห้อง 301 อาคารเรียนรวม 3
ด้วยสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีความมุ่งหวังให้นักศึกษาของสำนักวิชาฯ สามารถเรียนในมหาวิทยาลัยตามแผนการศึกษาที่วางไว้  มีความสุขกับการเรียนในมหาวิทยาลัย และได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆอย่างสร้างสรรค์ รวมทั้งได้รับทราบข้อมูลข่าวสารต่างๆ ของสำนักวิชาฯ