กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี 18/09/2562

วันที่ 18 สิงหาคม 2562 หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรมและหลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรมสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ได้ต้อนรับน้องๆนักเรียนจากโรงเรียนทีปราษฏร์พิทยา อำเภอเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี กว่า 130 คน
ร่วมพูดคุยแนะนำหลักสูตรและสร้างแรงบันดาลใจในการเรียน