ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ได้รับรางวัลในงานประชุมวิชาการระดับชาติวิชาการรับใช้สังคมครั้งที่ 2 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในระหว่างวันที่ 15-16 สิงหาคม 2562

สำนักวิชาเทคโนโลยี​การเกษตรเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิชาการรับใช้สังคมระดับชาติ​จำนวน​ 3​ ผลงาน​ ได้รางวัล​ทั้ง​ 3​ ผลงาน​ ได้แก่
1​.นำเสนอผลงานภาคบรรยาย​ระดับดีมาก​ รศ.ดร​ วาริน​ อินทนา​ และ​ ดร​ อรรถกร​ พรมวี
2.​นำเสนอภาคโปสเตอร์​ระดับดี​ 2​ รางวัล​ คือ​ ผศ.ดร​ พิจักษ์ และ​ ดร.​ จันทิรา​ และผลงานของ​ ผศ.ดร​ ทนง​ และ​ ดร​ กฤติกา​

ขอบคุณภาพจาก ฝ่ายสนับสนุนการเรียนการสอนฯ ศูนย์บรรณสาร ม.วลัยลักษณ์