สทก.ร่วมจัดนิทรรศการแนะนำหลักสูตรในงานวันวิชาการ”เมืองปริทรรศน์62″ ณ โรงเรียนเมืองนครศรีธรรมราช 17 ม.ค.63

🌹บ้าน​ สทก.. ปีที่​ 28​ ปีแห่งความ​รุ่งโรจน์​
🌱หลักสูตร​เกษตร​ศาสตร์​และ​นวัตกรรม​ หลักสูตร​วิทยา​ศาสตร์​อาหาร​และ​นวัตกรรม​ สทก. ร่วมจัดนิทรรศการแนะนำหลักสูตรในงานวันวิชาการ”เมืองปริทรรศน์62″ ณ โรงเรียนเมืองนครศรีธรรมราช​ โดยมีนักเรียนชั้น ม.1-ม.6 ให้ความสนใจและร่วมทำกิจกรรมการทำสบู่นมแพะกับทางบูธ สทก. ด้วยเป็นอย่างดี​ขอขอบคุณ​โรงเรียน​เมืองนครศรี​ธรรมราช​มา​ ณ​ โอกาส​นี้
❤️​พบกันได้ใน​ TCAS2​ที่ ​entry.wu.ac.th

โดย​ รศ.ดร.นฤมล​ มาแทน​ อ.ดร.อรรถกร​ พรมวี​ อ.ดร.ปรัชญา​พร​ เอกบุตร​ นายสนอง​ ทองยอด​ นางสาวปรางทิพย์​ ปฤชนานนท์​ นายณรงค์​ฤทธิ์​ แก่นทอง