วันที่ 18 ก.พ.63 สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตร ในงาน Open House โรงเรียนพิมานพิทยาสรรค์ จ.สตูล

🌹บ้าน สทก. สู่ปีที่ 28 แห่งความรุ่งโรจน์🌹

ซึ่งมีนักเรียนสนใจเป็นอย่างมากและร่วมกิจกรรมกับทางสำนักวิชาที่จัดขึ้นเป็นอย่างดี
………….
นำโดย.. คอซีหม๊ะ สุกัญญา และนายสนอง (นักวิชาการ)
#tcas63 #tcas2 #โควต้า