ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาใหม่ที่ได้รับ”ทุนพัฒนาบัณฑิตสำหรับศตวรรษที่ 21″ หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม

หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม..ผู้ผลิตบัณฑิตคุณภาพสูงสู่ศตวรรษที่ 21
บ้าน สทก ขอแสดงความยินดีกับน้องๆและโรงเรียนของน้องๆที่ได้รับทุนยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษาของหลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม ภายใต้ชื่อทุนพัฒนาบัณฑิตสำหรับศตวรรษที่ 21
อาชีพทางการเกษตรได้รับการยกย่องว่าเป็นอาชีพในอนาคต เป็นอาชีพที่มั่นคง เป็นอาชีพของคนรุ่นใหม่ที่มองเห็นการนำเอานวัตกรรมมาพัฒนาการเกษตรไทย และพร้อมเป็นเจ้าของธุรกิจเกษตร เป็นผู้ผลิตสินค้าเกษตร จึงนับว่าผู้ที่เรียนทางด้านการเกษตรเป็นคนรุ่นใหม่ที่มองเห็นถึงอนาคตข้างหน้าที่มั่นคงและยั่งยืน
มาร่วมสร้างความมั่นคงด้านอาชีพให้กับตัวเองและครอบครัวตั้งแต่วันนี้กับหลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม..บ้าน สทก มุ่งสู่ปีที่ 28 ปีแห่งความรุ่่งโรจน์

👉สนใจหลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรมติดต่อได้ที่ 0961642641 มาเป็นคนรุ่นใหม่เพื่อพัฒนานวัตกรรมทางการเกษตรด้วยกัน