สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รับสมัครนักศึกษาใหม่หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม และหลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม เพื่อรับทุนการศึกษาประเภทยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษาและหอพัก 1. โครงการทุนโปรแกรมเกียรตินิยมวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
คุณสมบัติของผู้สมัคร -ต้องเป็นนักเรียนที่กำลังศึกษาหรือสำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือเทียบเท่า -ต้องมีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX) ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายตั้งแต่ 5 ภาคเรียนขึ้นไปไม่น้อยกว่า 3.00 และต้องมีคะแนนผลการเรียนในกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ ไม่ต่ำกว่า 2.50 และกลุ่มสาระคณิตศาสตร์ ไม่ต่ำกว่า 2.50 2.โครงการทุนเพชรน้ำหนึ่ง คุณสมบัติของผู้สมัคร -ต้องเป็นนักเรียนที่กำลังศึกษาหรือสำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือเทียบเท่า -ต้องมีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX) ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายตั้งแต่ 5 ภาคเรียนขึ้นไปไม่น้อยกว่า 3.50 และ GPAX รายวิชาภาษาอังกฤษ ไม่น้อยกว่า 3.50 ตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่ 12 มิถุนายน 2563 สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมโทรสอบถามได้ที่ 0887535192 และ 0961642641