ขอแสดงความยินกับ รศ.ดร.วาริน อิน​ทนา​ ดร.อรรถกร​ พรมวี​ และคณะ​ ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ​บุคลากรของมหาวิทยาลัย

ขอแสดงความยินกับ รองศาสตราจารย์ ดร.วาริน อิน​ทนา​ ดร.อรรถกร​ พรมวี​ และคณะ​ ศูนย์ผลิตและบริการชีวินทรีย์เกษตร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ​บุคลากรของมหาวิทยาลัยที่ปฏิบัติ​หน้าที่และมีผลงานดีเด่นตามภารกิจหลักขอมหาวิทยาลัยเนื่องในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัย กับรางวัลผลงานดีเด่นด้านการบริการวิชาการ ผลงานเรื่อง “เกษตรปลอดภัยโดยชีววิธี” เข้ารับรางวัลวันที่​ 9​ กันยายน​ 2563​ นี้