เตรียม​ตัว​ก่อน​ไปลุยสหกิจ​ศึกษา​ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 กับการอบรมเตรียมความพร้อม เมื่อวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2563

เตรียม​ตัว​พร้อมก่อน​ไปลุยสหกิจ​ศึกษา​ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 กับการอบรมสนุก​สนานเมื่อวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2563
​ในหัวข้อรวมเรื่องน่ารู้ในอุตสาหกรรมอาหารและในฟาร์ม การปฎิบัติตัวในการปฎิบัติงาน และบุคลิกภาพ​ที่ควรรู้ก่อนออกสหกิจศึกษาอย่างมั่นใจ และมีความเป็นมืออาชีพ​
โดยวิทยากร  รศ.ดร.นฤมล มาแทน  อาจารย์ ดร.กฤติกา กาบพลอย และ อาจารย์ ดร.สุเมธี  ส่งเสมอ