สทก. on tour วันที่ 14 กันยายน 63 โรงเรียนทุ่งสงวิทยา

สทก. on tour วันที่ 14 กันยายน 63 ได้มีโอกาสเข้ามาประชาสัมพันธ์น้องๆนักเรียนมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 ที่โรงเรียนทุ่งสงวิทยา จ.นครศรีธรรมราช
โดย อ.ดร.สุเมธี ส่งเสมอ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม และสุกัญญา อะหลี (นักวิชาการ)
✌️​TCAS1​’64​ ​รอบ​1.1​ หลักสูตร​เกษตร​ศาสตร์​และ​นวัตกรรม​ และหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม เปิด​รับสมัคร​ถึง​ 20​ กันยายน​2563​ ที่​ entry.wu.ac.th