โลโก้สำนักวิชา

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาเทคโนโลยีอาหาร ทัศนศึกษาดูงาน จ.สุราษฎร์ธานี – จ.ชุมพร ระหว่างวันที่ 18-19 กันยายน 2563

  

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาเทคโนโลยีอาหาร  สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ได้มีโอกาสทัศนศึกษาดูงาน ระหว่างวันที่ 18-19 กันยายน 2563 ซึ่งมี 3 สถานที่ดังนี้

1. เยี่ยม​ชม​การผลิต​เนื้อปูม้าพาสเจอไรส์บรรจุกระป๋อง ของบริษั​ท​NSC Seafood​ จังหวัดสุราษฎร์ธานี​

2. บริษัท สันติภาพ(ฮั่วเพ้ง1958) จำกัด ซึ่ง​เป็นบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารกระป๋องสำเร็จรูป ภายใต้ผลิตภัณฑ์ตรานกพิราบ และตราพีเจี้ยนมานานกว่า 50 ปี โดยได้ชมผลิตภัณฑ์กลุ่มผลไม้กระป๋องตรานกพิราบ ตราพีเจี้ยน ตราพีซีซี ตราม้าบิน (ลิ้นจี่ ลำไย แห้ว เงาะ เงาะสอดไส้สับปะรด ลูกตาล)

3. วิสาหกิจชุมชน กลุ่มกาแฟบ้านถ้ำสิงห์ ต.ถ้ำสิงห์ อ.เมือง จ.ชุมพร ได้รับเกียรติจากท่าน นายก (นายนิคม ศิลปศร)

โดยมีคณาจารย์ ผศ.ดร.วิสาขะ อนันธวัช  และนางสาวสุกัญญา อะหลี (นักวิชาการ) เข้าร่วมทัศนศึกษาในครั้งนี้ด้วย