นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม เยี่ยมชมวิสาหกิจ​ชุมชน​กาแฟรัษฎา​และแปรรูป​ผลผลิต​ทางการเกษตร​ เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2563

เรียน​รู้​นอกห้องเรียน​กับรายวิชา​นวัตกรรมอาหาร​ โดย​ รศ.ดร.นฤมล​ มาแทน​ และ​ อ.ดร.สุเมธ​ี​ ส่ง​เสมอ​ ในวันพฤหัสบ​ดี​ที่​ 17​ กันยายน​ 2563​ ขอบคุณ​ผู้ประกอบการ​ใจดี​ วิสาหกิจ​ชุมชน​กาแฟรัษฎา​และแปรรูป​ผลผลิต​ทางการเกษตร​ ให้เราได้แลกเปลี่ยน​เรียนรู้​พร้อมพัฒนานักศึกษา​กับโจทย์​จริง​เพื่อ​สร้างนวัตกรรม​จริง​
หลักสูตร​วิทยา​ศาสตร์​อาหาร​และ​นวัตกรรม​ เราใส่ใจให้ลูกศิษย์​ได้เรียน​รู้​ด้วยประสบการณ์​จริง​ เพื่อต่อยอด​ พัฒนา​นวัตกรรม​ ชุมชน​เติบโต​ บ้าน​ Food​ Scince​ เราก็​เติบโตไปด้วยกัน
✌️​TCAS1​ เปิด​รับสมัคร​พร้อมทุนยกเว้น​ค่า​ธรรมเนียม​การศึกษา​ได้ที่​ entry.wu.ac.th.