Skip to content
หน้าหลัก
เกี่ยวกับสำนักวิชา
วิสัยทัศน์ และพันธกิจ
ความเป็นมา
สารจากคณบดี
โครงสร้างการบริหาร
หลักสูตร
ปริญญาตรี
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
ปริญญาเอก
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเกษตรศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ
บุคลากร
ผู้บริหารสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
อาจารย์ประจำ
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
บุคลากรฝ่ายสนับสนุน
วิจัยและการประกันคุณภาพการศึกษา
ศูนย์วิจัย
งานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์
งานวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์อาหาร
การประกันคุณภาพการศึกษา
คู่มือ
บริการวิชาการ
English
Menu
หน้าหลัก
เกี่ยวกับสำนักวิชา
วิสัยทัศน์ และพันธกิจ
ความเป็นมา
สารจากคณบดี
โครงสร้างการบริหาร
หลักสูตร
ปริญญาตรี
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
ปริญญาเอก
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเกษตรศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ
บุคลากร
ผู้บริหารสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
อาจารย์ประจำ
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
บุคลากรฝ่ายสนับสนุน
วิจัยและการประกันคุณภาพการศึกษา
ศูนย์วิจัย
งานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์
งานวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์อาหาร
การประกันคุณภาพการศึกษา
คู่มือ
บริการวิชาการ
English
นางสาวกาญจนาพร ชุมทอง บัณฑิตหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม ดีกรีเกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง ได้รับทุนการศึกษา Ph.D. Scholarships for High Potential Candidates เรียนต่อระดับปริญญาเอกทางด้านวิทยาศาสตร์อาหาร
จบปริญญาตรีเรียนต่อปริญญาเอกทันที อยากปังแบบนี้ หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม กำลังเปิดรับสมัครผู้รับทุนยกเว้นค่าธรรมเนียม “ทุนโปรแกรมเกียรตินิยม” เพื่อเข้าเรียนปริญญาตรี จำนวน 5 ทุน
ทุนโปรแกรมเกียรตินิยม เป็นทุนการศึกษาที่ส่งเสริมให้นักเรียนที่มีผลการเรียนดีและมีศักยภาพสูง มาเรียนในหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม เพื่อสร้างบัณฑิตที่มีความเข้มแข็งทางด้านวิชาการและมีศักยภาพในการเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้น (ปริญญาโท-ปริญญาเอก)
แชร์เลย!!
Facebook
Google
Twitter
Email
Pinterest