Skip to content
หน้าหลัก
เกี่ยวกับสำนักวิชา
วิสัยทัศน์ และพันธกิจ
ความเป็นมา
สารจากคณบดี
โครงสร้างการบริหาร
หลักสูตร
ปริญญาตรี
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
ปริญญาเอก
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเกษตรศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ
บุคลากร
ผู้บริหารสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
อาจารย์ประจำ
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
บุคลากรฝ่ายสนับสนุน
วิจัยและการประกันคุณภาพการศึกษา
ศูนย์วิจัย
งานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์
งานวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์อาหาร
การประกันคุณภาพการศึกษา
คู่มือ
บริการวิชาการ
English
Menu
หน้าหลัก
เกี่ยวกับสำนักวิชา
วิสัยทัศน์ และพันธกิจ
ความเป็นมา
สารจากคณบดี
โครงสร้างการบริหาร
หลักสูตร
ปริญญาตรี
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
ปริญญาเอก
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเกษตรศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ
บุคลากร
ผู้บริหารสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
อาจารย์ประจำ
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
บุคลากรฝ่ายสนับสนุน
วิจัยและการประกันคุณภาพการศึกษา
ศูนย์วิจัย
งานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์
งานวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์อาหาร
การประกันคุณภาพการศึกษา
คู่มือ
บริการวิชาการ
English
ขอเชิญชวนนักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร เข้าร่วมกิจกรรม “การแข่งขันประกวดแนวคิดพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ของสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ประจำปี 2565 (Food Product Development Competition 2022)”
ในวันที่ 31 สิงหาคม 2565 นี้ ณ ห้อง 05301
ซึ่งปีนี้จัดการประกวดแนวคิดในธีม “Tomorrow Food Innovation”
โดยนักศึกษาที่สนใจสมัครส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันสามารถศึกษารายละเอียดข้อกำหนด กติกา และกำหนดการต่างๆ ในการสมัครและส่งผลงาน ได้ในไฟล์ที่แนบมา ด้านล่างนี้
https://drive.google.com/…/1F3vpHYampR3HwkoCzjiufv…
ลิงค์สมัครการแข่งขัน
https://docs.google.com/…/1FAIpQLSdQmfLXaLO…/viewform…
แชร์เลย!!
Facebook
Google
Twitter
Email
Pinterest