กิจกรรม “สานสัมพันธ์ต้อนรับปีใหม่ 2562” สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร

สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ได้เล็งเห็นความสำคัญในเรื่องการพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาทั้งด้านวิชาการและสังคมตลอดจนการส่งเสริมและสืบทอด รักษาและเผยแพร่ศิลปะและวัฒนธรรมของภาคใต้ ทั้งในระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา จึงได้จัดให้มีโครงการ/กิจกรรม “สานสัมพันธ์ต้อนรับปีใหม่ 2562 สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร” เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษา ทั้งในระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาได้เรียนรู้สืบทอดประเพณีขึ้นปีใหม่ของไทย และเรียนรู้การสร้างสานสัมพันธ์สามัคคี การทำงานเป็นทีมการเสียสละ อดทน ความรับผิดชอบ และก้าวทันต่อการเปลี่ยนแปลงโลกในศตวรรษที่ 21 และเป็นการฝึกให้นักศึกษาได้มีโอกาสนำวิชาที่ได้เรียนรู้มาทดสอบใช้ในสถานการณ์จริง ตลอดจนสร้างจิตสัมพันธ์ที่ดีต่อสำนักวิชาและสถาบันผ่านกิจกรรม“สานสัมพันธ์ต้อนรับปีใหม่ 2562 สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร” จึงได้จัดให้มีโครงการนี้ขึ้น เมื่อวันพุธที่ 9 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา