นักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมชมนิทรรศการ งานเกษตรแห่งชาติ ประจำปี 2562 ณ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เมื่อวันเสาร์ที่ 2กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา

เมื่อวันเสาร์ที่ 2กุมภาพันธ์ 2562 นักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมชมนิทรรศการ งานเกษตรแห่งชาติ ประจำปี 2562 ณ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช