ตัวแทนนักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีและการเกษตร เข้าเยี่ยมชมความพร้อมของมหาวิทยาลัย

วันพุธที่ 7 สิงหาคม 2562 ตัวแทนนักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีและการเกษตร เข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ ศูนย์สมาร์ทฟาร์ม และศูนย์บรรณสารการศึกษา เพื่อเป็นตัวแทนในการประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสาร ให้กับน้องๆนักเรียนในภาคใต้ที่จะเข้าศึกษาต่อ ที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
#สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
#มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์