กิจกรรมคณบดีฯ ให้คำแนะนำด้านการเรียนแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 2

กิจกรรมคณบดีสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรให้คำแนะนำด้านการเรียนแก่นักศึกษา
วันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา ศ.ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ คณบดีได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับ
♥️การวางแผนการเรียน
♥️เทคนิคต่างๆในการเรียนให้สำเร็จ
♥️เทคนิคการฝึกฝนตนเองให้เป็นคนที่มีทั้งผลการเรียนดีและกิจกรรมเด่น
โดยขอให้นักศึกษามีความขยัน อดทน และกตัญญู เพื่อนำพาตนเองถึงจุดหมาย คือการสำเร็จการศึกษาอย่างมีคุณภาพ กิจกรรมในครั้งนี้ได้สร้างแรงใจ สร้างกำลังใจและความประทับใจให้แก่นักศึกษาเป็นอย่างมาก